Túi trùm giữ nhiệt CoolCover

Tui-trum-giu-nhiet-2
Tui-trum-giu-nhiet-3
Tui-trum-giu-nhiet-4
Tui-trum-giu-nhiet

TÚI TRÙM GIỮ NHIỆT COOLCOVER

Túi trùm giữ nhiệt CoolCover là một sản phẩm chuyên dùng bảo vệ các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ không bị sốc nhiệt (tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh so với nhiệt độ bảo quản yêu cầu) từ môi trường bên ngoài khi chúng được dỡ ra khỏi kho lạnh và/hoặc xe tải đông lạnh.

Với thiết kế bao trùm bên ngoài các xe đẩy hàng trolley hoặc pallet đã xếp hàng lạnh đang chờ xuất kho / nhập kho, Túi trùm sẽ tạo ra một môi trường kín khí tạm thời nhằm ngăn chặn hiện tượng đối lưu nhiệt khi chúng được đặt bên ngoài kho lạnh hay xe lạnh để chờ hoàn tất thủ tục xuất nhập hàng.

Trường Uy thiết kế và sản xuất các túi trùm giữ nhiệt theo kích thước tiêu chuẩn của xe trolley hoặc pallet.

Túi được thiết kế có thể tháo rời khỏi xe trolley khi không sử dụng, xếp gọn khi thu hồi nhằm tiết kiệm tối đa không gian.

Túi trùm giữ nhiệt CoolCover được sản xuất bằng vật liệu cách nhiệt đa lớp, sử dụng công nghệ cách nhiệt phản xạ (reflective insulation), bề mặt ngoài túi được phủ màng nhôm tạo thành một lá chắn nhiệt (radiant Barrier) có khả năng phản xạ hầu hết các tia bức xạ nhiệt và tia UV (lên đến 97%), qua đó ngăn chặn hiệu quả nguồn năng lượng nhiệt nóng xung quanh xâm nhập vào bên trong túi gây hư hỏng sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ. Lớp bên trong cùng có khả năng chống thấm nước (water-proof), chống bám bẩn, vệ sinh dễ dàng.

Ưu điểm của Túi trùm giữ nhiệt CoolCover là siêu nhẹ, thiết kế túi có tính đàn hồi cao, túi có thể xếp gọn khi thu hồi, dễ dàng vận chuyển bằng mọi phương tiện.

Các ứng dụng phổ biến của túi trùm giữ nhiệt CoolCover:

- Tăng thời gian chuẩn bị hàng tại kho xuất (kho đệm) mà không lo hàng bị sốc nhiệt.
- Bảo vệ hàng lạnh sốc nhiệt khi chúng được dỡ ra khỏi xe lạnh và phải nằm chờ thủ tục nhập hàng.
- Chống sốc nhiệt khi hàng lạnh đã xuất khỏi kho lạnh và đang đợi xe tải lạnh load hàng.
- Chống sốc nhiệt đối với các hàng hóa còn lại trên xe khi đóng mở cửa xe lạnh nhiều lần để xếp dỡ hàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÚI TRÙM GIỮ NHIỆT COOLCOVER TRƯỜNG UY ĐANG SẢN XUẤT

Quý khách có nhu cầu đặt kích thước túi trùm giữ nhiệt khác, vui lòng gọi chúng tôi