Giải pháp vận chuyển thủy hải sản tươi sống

Giai-phap-van-chuyen-thuy-hai-san-tuoi-song-2 (1)

GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN THỦY HẢI SẢN TƯƠI SỐNG

Nhu cầu tiêu thụ thủy hải sản tươi sống là nhu cầu đều đặn, diễn ra mỗi ngày. Do đó, ngoài vấn đề đảm bảo nhiệt độ khi vận chuyển, thì vấn đề tốc độ và tính liên tục đều đặn mỗi ngày là rất cần thiết.
Đối với các trung tâm phân phối (DC) ở Việt Nam, cái khó khăn lớn nhất là khoảng cánh đường thì xa mà nhiệt độ môi trường lại quá nóng, trong khi nhu cầu của mỗi tỉnh thành lại khác nhau.
Vậy bạn đã có giải pháp phân phối vận chuyển thủy sản sản tươi sống phủ khắp các tỉnh thành mỗi ngày? Nếu chưa thì bạn có thể tìm hiểu GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN THỦY HẢI SẢN TƯƠI SỐNG của Trường Uy.

ƯU ĐIỂM
1. Tăng hiệu quả
Ổn định nhiệt độ liên tục: không lo hàng hóa tăng nhiệt khi máy lạnh hay xe tải bị hư hỏng dọc đường. Thủy hải sản được đảm bảo độ tươi ngon.
Tăng Tần suất vận chuyển: không cần chờ xe tải đông lạnh chuyên dụng, có thể vận chuyển bằng xe mát hoặc xe khô, do đó thủy hải sản tươi sống được vận chuyển liên tục bất kỳ lúc nào.

2. Giảm chi phí
Giảm tối đa chi phí sử dụng: túi giữ nhiệt CoolBag được xếp gọn khi thu hồi về, giảm không gian trong thùng xe. Túi được vệ sinh và tái sử dung lại cho lần sau.
Tiết kiệm chi phí vận chuyển : Vận chuyển thủy hải sản tươi sống kết hợp với hàng mát (rau củ quả, trái cây) hoặc hàng đông lạnh trên cùng một chuyến xe.

3. Sử dụng thân thiện
Dễ dàng vận chuyển bằng mọi phương tiện, chỉ cần cấp đông đá gel trữ lạnh và sử dụng.

4. Bảo vệ môi trường
không tiếng ồn, không khí thải, tiết kiệm năng lượng, vật liệu được tái sử dụng.

YÊU CẦU THIẾT BỊ CHO GIẢI PHÁP
* Túi giữ nhiệt xếp gọn CoolBag – Foldable thermal bag
* Xe đẩy hàng lạnh CoolTrolley – Insulated Trolley
* Đá gel trữ lạnh CoolBat – Refrigerant gel packs
* Tủ đông âm sâu – Deep Freezer
* Thiết bị giám sát nhiệt độ iButton – Temperature data loggers

QUY TRÌNH THỰC HIỆN GIẢI PHÁP

32
42