GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN BÁNH LẠNH
Với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, khi lấy bánh kem hoặc bánh lạnh ra khỏi tủ bảo quản lạnh để vận chuyển đến nơi người dùng, nếu không bảo quản lạnh tốt thì bánh rất dễ bị mất hương vị hoặc hình dạng, làm giảm chất lượng và giá trị của thương hiệu bánh. Nếu bạn đang tiềm kiếm một giải pháp vận chuyển an toàn và hiệu quả hơn thì bạn có thể tìm hiểu GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN BÁNH KEM LẠNH của Trường Uy.
ƯU ĐIỂM
1. Tăng hiệu quả
-Ổn định nhiệt độ lạnh bên trong hộp đựng bánh liên tục trong nhiều giờ,
-Không còn lo bánh kem bị chảy xệ hay bánh lạnh bị sốc nhiệt khi đi xa hoặc thời gian vận chuyển lâu.
-Không cần bảo quản bánh trong tủ lạnh khi chưa dùng đến.
2. Chi phí sử dụng thấp
túi gel được thiết kế sử dụng một lần (single-use), trọng lượng nhẹ.
3. Dễ sử dụng
Chỉ cần cấp đông túi đá gel trữ lạnh CoolBat trong tủ đông và sử dụng.
4. Bảo vệ môi trường
Không tiếng ồn, không khí thải, tiết kiệm năng lượng, Vật liệu được tái sử dụng
YÊU CẦU THIẾT BỊ CHO GIẢI PHÁP
* Túi Đá gel trữ lạnh CoolBat – Refrigerant gel bag
* Túi đá gel trữ lạnh CoolBat có nhiều kích cỡ: 100g, 250g, 500g, 1.000g, 1.500g